Công ty màn sáo New Blinds cung cấp dịch vụ và sản phẩm mành tre,màn trúc che nắng của người dân Việt Nam đến người tiêu dùng tại tp.hcm.Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Đồng thời mang lại cho người việt nam luôn nhớ tới những làng nghề cổ truyền mà cha ông ta để lại....
Sản phẩm tre trúc

CUNG CẤP CÂY TRE CÂY TRÚC TẠI TP.HCM

         New Blinds chuyên cung cấp sĩ lẽ cây tre cây trúc,thiết kế công trình tre trúc,ốp tường tre trúc,ốp trần tre trúc,dựng vách ngăn tre trúc ,lợp lá cọ,nhà tre trúc,nhà mái lá,nhà lá cọ,cung cấp vật liệu tre trúc,cây tre giả ,hàng rào tre trúc.tại tp.hcm
   Với đội ngũ công nhân giỏi từ làng nghề truyền thống , chúng tối luôn nỗ lực tìm ra những giải pháp thi công tốt nhất giá thành cạnh tranh nhất cho quý khách hàng chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tối đa về công trình của mình.

CUNG CẤP CÂY TRE TRÚC
CUNG CẤP CÂY TRE TRÚC

ĐIẠ CHỈ TRE TRÚC, CỌC TRE, LÁ CỌ TẠI.HCM

   Bạn đang tìm kiếm mua cây tre cây trúc tại thành phố hồ chí minh,như quận 1,quận 2,quận 7,quận gò vấp,quận Bình thạnh...vv.Cơ sở chúng tôi tại quận Bình thạnh nên việc mua cây tre và một số sản phẩm về tre trúc rất dễ dàng cho anh chị.
  • New Blinds Chuyên bán buôn, bán lẻ các loại trúc, lá cọ, cọc tre, tre ngâm, luồng, hóp đá, phên phục vụ cho các công trình nhà ở, các công trình dịch vụ khác với số lượng lớn.
  • Đảm bảo chất lượng tốt, giá thành hợp lý phục vụ chu đáo. Bán tại chỗ, hoặc vận chuyển tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.
  • Các tổ chức cá nhân có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi.
  • Xem hàng mẫu và mua lẻ : CƠ SỞ NEW BLINDS
  • 42 Chu Văn An,Phường 26,Quận Bình Thạnh
  • HOTLINE: 090 148 9608 (A.HỘI)

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CÂY TRE CÂY TRÚC CHÚNG TÔI CUNG CẤP TẠI HCM

 Xem thêm: Thi công ốp trần bằng tre trúc
CÂY TRÚC

CÂY TRÚC

CÂY TRÚC


Sản phẩm từ cây tre làm hàng rào

CÂY TRE LÀM HÀNG RÀO


CÂY TRE LÀM HÀNG RÀO

CÂY TRE LÀM HÀNG RÀO

CÂY TRE LÀM HÀNG RÀO


HOLINE TƯ VẤNMr.Hội 0901489608


Email : manhsaotruc01@gmail.com

ĐC:42 Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

About Hà Duy Hội

Mantretruc
New Blinds
42 Chu văn An
Hồ chí minh
0901489608
Được tạo bởi Blogger.