Công ty màn sáo New Blinds cung cấp dịch vụ và sản phẩm mành tre,màn trúc che nắng của người dân Việt Nam đến người tiêu dùng tại tp.hcm.Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Đồng thời mang lại cho người việt nam luôn nhớ tới những làng nghề cổ truyền mà cha ông ta để lại....
Gửi màn sáo về tĩnh

GỬI MÀNH TRÚC VỀ CÁC TĨNH MIỀN TÂY

       New Blinds nhận cung cấp và gửi mành sáo tre trúc về các tĩnh Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau. 
mành tre trúc
Lắp mành trúc che nắng  ban công
      Là đơn vị cung cấp và lắp đặt mành trúc đầu tiên tại miền nam.Chúng tôi có dịch vụ gửi màn sáo tre trúc về các tĩnh miền tây uy tín và đảm bảo đúng tiến độ.New Blinds có trụ sở đặt tại 23/3G Đặng Thuỳ Trâm, Phường 13, Bình Thạnh, TP.HCM.Nên anh chị mua hàng yên tâm về chất lượng củng như an tâm về sự uy tín.
Mành nứa che nắng
Xem mẫu màn sáo tre trúc

Cách thức mua hàng mành tre tại New blinds

Quy cách để mua rèm tre trúc tại NEW BLINDS cũng khá đơn giản :
Bước 1 : Qúy khách gọi điện cho chúng tôi để tư vấn, hướng dẫn chọn loại rèm ngoài trời phù hợp ( chủng loại, giá cả, kích cỡ, cách lắp đặt, sử dụng, bảo trì,... )

Bước 2 : Thống nhất với chúng tôi về chủng loại, kích thước, số lượng, địa điểm nhận hàng. Chúng tôi sẽ báo giá cạnh tranh nhất.

Bước 3 : Qúy khách hàng đặt cọc trước 50% giá trị đơn hàng, sau khi nhận được hàng, chuyển tiếp 50% giá trị còn lại của đơn hàng cho chúng tôi qua tài khoản ngân hàng. Cách khác, quý vị thanh toán 100% giá trị đơn hàng cho bên giao hàng của chúng tôi,với phương châm làm việc uy tín chất lượng.


Bước 4 : Qúy vị có thể đổi trả trong vòng 3 ngày, nếu hàng hóa của chúng tôi không đạt yêu cầu trong quá trình sử dụng. Chi phí đổi trả hoàn toàn miễn phí.Qúy anh chị nào còn băn khoăn điều gì, vui lòng liên hệ nhân viên của NEW BLINDS để được hỗ trợ miễn phí :


HOTLINE: 090 148 9608

Email: manhsaotruc01@gmail.com

ĐC:23/3G Đặng Thuỳ Trâm, Phường 13, Bình Thạnh, TP.HCM

About Hà Duy Hội

0 nhận xét:

Mantretruc
New Blinds
42 Chu văn An
Hồ chí minh
0901489608
Được tạo bởi Blogger.